ดูซีรีย์ สนุกๆ โรแมนติก ครบรสรรับชมฟรีทุกเรื่อง

ดูซีรีย์

ดูซีรีย์ สนุกๆ ครบรส Doctor Slump หัวใจแพทย์ไม่มอดไหม้ รื่องราวของหมอไฟแรงที่เคยเป็นเพื่อนยุคเรียน รวมทั้งโคจรกลับมาเจอกันอีกรอบ แม้ว่าจะปฏิบัติหน้าที่ที่มีเกียรติ แม้กระนั้นพวกเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าชีวิตแต่ละคนพังทลายหมดท่า จวบจนกระทั่งได้กลับมาเสวนาแล้วก็แก้ไขหัวใจให้กันอีกที

Black Knight จะคืออะไรหากโลกของพวกเรา จำต้องซื้ออากาศเพื่อตนเองหายใจรวมทั้งดำรงค์ชีวิตได้ กับเรื่องราวที่ผลิตขึ้นจากนิยายดังในเว็บไซต์ตูน เล่าราวโลกอนาคต ในปี 2071 เมื่อทั่วทั้งโลกพบเจอปัญหามลภาวะทางอากาศ จนถึงผู้คนจำเป็นที่จะต้องพึ่งพิงหน้ากากกรองอากาศเพื่อหายใจ แม้กระนั้นจะมีเพียงแต่คนเพียงแค่กรุ๊ปนึงส่วนน้อยมากมายที่เอาชีวิตรอดมาได้

ก็เลยมีการแบ่งชนชั้นทางสังคม แล้วก็มีผู้ลีภัยที่จำเป็นต้องรับอาชีพขับขี่รถส่งของ ซึ่งอาชีพนี้นับว่าเป็นทางออกเดียวของชนชั้นผู้หลบภัย หนึ่งในนั้นเป็น “5-8” (แสดงโดย คิมอูบิน) สมญานามอัศวินขนส่งในตำนาน กล่าวได้ว่าขับส่งของเก่งแล้ง ยังปราบคนร้ายที่รอดักชิงทรัพย์ได้เก่งสุดอีกด้วย แต่ว่าการขนส่งของนั้นกลับมีประเด็น รวมทั้งเหตุที่ไม่น่าไว้วางใจ ทำให้ “5-8” จำต้องสืบให้ได้

Vagabond ดูซีรีย์ น้ำดีที่จัดเต็มฉากบู๊แอคชั่นทุกตอน เกิดเรื่องราวของชาดัลกอน สตันท์แมนที่สูญเสียหลานชายในเรื่องราวเรือบินตก ที่เจ้าตัวมั่นใจว่ามิได้มีต้นเหตุจากเหตุเครื่องติดขัดปกติ รวมทั้งเริ่มสืบเสาะหาข้อเท็จจริงด้วยตัวเอง จนถึงทำให้เข้าจำต้องมาเกี่ยวข้องกับการคดโกงระดับประเทศ ถูกไล่ล่า ช่วงเวลาเดียวกันเขาก็ได้เจอกับโกแฮริ หญิงสาวที่พึ่งเข้ามาดำเนินการในหน่วยความยั่งยืนมั่นคงแห่งชาติ ที่นำพาทั้งคู่ให้ร่วมมือกันค้นหาเรื่องจริง

ดูซีรีย์

ดูซีรีย์

City Hunter (2011) สิตี้ฮันเตอร์ เกิดเรื่องราวของ อียุยงนซอง (เล่นบทโดย ลีไม่นโฮ) ดอกเตอร์ชายหนุ่มหล่อที่โตขึ้นมาอย่างแกร่ง และก็ผ่านการต่อสู้มาทุกแบบอย่าง โดยมีพ่อเลี้ยง ซึ่งเป็นเพื่อนกับบิดาแท้ๆเป็นคนดูแล จนถึงวันหนึ่งพ่อเลี้ยงของเขาก็เล่าข้อเท็จจริงให้ฟังว่า เขาแล้วก็บิดาโดนทรยศจากกรุ๊ปผู้กุมอำนาจ 5 คน ก็เลยทำให้ยุยงนซองตกลงใจจะล้างแค้น

ด้วยการซ่อนตัวเข้าไปดำเนินงานเป็นข้าราชการด้านข้อมูลรวมทั้งการติดต่อสื่อสารให้กับกลุ่ม Blue House ของทำเนียบผู้นำ เพื่อเปิดเผยความชั่วแล้วก็ส่งข้อมูลให้กับอัยการ คิมยองจู (สวมบทโดย อีจุนฮยอก) ที่กำลังสืบเรื่องราวอยู่แบบครั้งละคนๆซึ่งในระหว่างนั้นก็ได้พบกับ คิมนาที่นา (รับบทบาทโดย พัคมินยอง) สาวน้อยที่มาขับขี่รถให้เขาเพื่อหารายได้รักษาบิดา จนกระทั่งกำเนิดเป็นความรักแล้วก็ดราม่าเล็กๆไปด้วย

The Sandman: เดอะ แซนด์แมน เรื่องถัดมานี้เกิดเรื่องที่มีอยู่บน Netflix เช่นเดียวกัน โดยหัวข้อนี้ได้เอ่ยถึงปี 1916 ที่เทวดา มรณะ ได้ถูกเชิญมาประกอบพิธีบาปเกี่ยวกับการฟื้นฟื้น แต่กำเนิดบกพร่องขึ้นทำให้เทวดาที่ความฝันหรือ นิมิต ถูกขังแทนในห้องใต้ดินตรงเวลากว่า 100 ปี

และก็ยังเอาอาวุธของนิมิตเอามาใช้ประโยชน์อันอื่นแทนด้วยทั้งยัง 3 ชิ้นเป็นถุงทราย, ทับทิม และก็ หน้ากาก โดยภายหลังที่นิมิตถูกขังทำให้เหล่ามนุษย์นั้นไม่มีความฝัน รวมทั้งทำให้ภูติผีปีศาจความฝันต่างๆออกมาก่อกวนอีกรอบ รวมถึง วัวรินเธียน ที่เป็นฝันร้ายแล้วก็มักจะทำร้ายมนุษย์อีกด้วย หน้าที่ของนิมิตก็เลยต้องหาทางหนีจากคุกนี้ พร้อมด้วยตามหาพลังที่หายไป และก็กลับมาฟื้นฟูดินแดนที่ความฝัน เพื่อทำให้โลกกลับมามีสมดุลอีกที

Squid Game (ปีที่ฉาย 2021) ดูซีรีย์ เป็นการเอาการละเล่นแบบเด็กๆของประเทศเกาหลี อย่างเกมปลาหมึก, เกมแกะน้ำตาล, AEIUO หยุด, ชักเย่อ, ดีดลูกแก้ว, ปากระดาษ ใช้เป็นเกมส์ชิงรางวัล ราคา 456 ล้านวอน แม้กระนั้นเป็นเกมที่แลกเปลี่ยนมาด้วยชีวิต! เป็นเกมที่เล่นเพื่อความทัดเทียม แต่ว่าซ่อนเร้นสัญญะไว้เป็นอย่างมาก แล้วก็ทำเอาดัลโกนา หรือของหวานที่ทำมาจากน้ำตาล เสื้อผ้า และก็การละเล่น AEIUO หยุด ได้รับความนิยมกันทั่วบ้านทั่วทั้งเมือง แถมยังเอาเหล่าดาราหนังประสิทธิภาพ อย่างลีจองแจ ปาร์คแฮซู วีฮาจุน มาเล่น คนใดกันแน่ที่ยังมิได้มองจำต้องมองนะ ประเดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง!

The Price of Confession (2024) เป็นซีรีส์ที่ยังไม่มีภาพโปสเตอร์อะไรก็ตามแม้กระนั้นเพียงแค่พอเพียงเผย 2 ผู้แสดงนำฝ่ายออกมาปุบปับ กระแสมาเต็ม! มีแม้กระนั้นคนคอยติดตาม เพราะว่านี้เป็นการเกาะติดคู่กันคราวแรก ของสองนางเอกตัวแม่ดาวรุ่งของประเทศเกาหลีเลยจ้ะ จะไม่ให้รอคอยติดตามกันได้อย่างไร! ซึ่งเรื่องราวคราวๆที่มีเผยมานั้น ว่ากันว่า เป็นซีรีส์แนวตื่นเต้น ที่บอกเล่าเรื่องราวการสังหารของเพศหญิงอีกทั้ง 2 คน ที่รายล้อมไปด้วยคดีการฆ่า ก๋ถือได้ว่าอีกหนึ่งแนวแปลกใหม่ ที่น่าติดตามมากมายๆแถมยังได้ผลงานระดับโปรของทั้งคู่คนอีก จะพลาดได้อย่างไร!

The Glory Part 2 (2023) ที่สามารถพูดได้ว่ากระแสแบบดีเยี่ยม

กับเหล่ากลุ่มของ “มุนป่าดงอึน” หญิงสาวผู้กำลังชำระแค้นเอาคืนกับสิ่งที่คุณได้ถูกกระทำ เนื้อหาที่ได้รับมาจาก Part 1 เป็นเข้มข้นไม่ไหว อีกทั้งการทวงแค้น รวมทั้งลุ้นกับความเกี่ยวเนื่องที่ฝั่งผู้แสดงนำชายหน้ามน ผู้รอซัพพอร์ตนางเอกในทุกๆด้าน แม้ว่าอีกมุมนึงของเค้าก็เศร้าใจเรื่องบิดาที่ถูกฆ่า เขาก็ยังจะรอช่วยเหลือนางเอกเสมอ เอาใจใส่ดูแล ซึ่งแอดว่ามันเป็นมู้ดแอนโทนที่ดีเลิศๆแบบนางเอกทำธุระเอาคืนเหน็ดเหนื่อยๆมากมายลับมาก็มีดารานำชายประกอบอาหารคอยมาหยอดความหวานกุ๊กๆกิ๊กๆใส่นางเอกตลอด

The Bequeathed ออริจินัล ดูซีรีย์ ประเทศเกาหลีจาก Netflix เรื่องราวความเป็นจริงอันมืดมนที่เกิดขึ้นอยู่กับ ยุยงนซอฮา (สวมบทโดย คิมฮยอนจู) หญิงสาวที่ได้รับมรดกเป็นเทือกเขาที่มีหลุมฝังศพของบรรพบุรุษตั้งอยู่ จากการตายทันทีทันใดของคุณลุงที่คุณไมเคยแม้กระทั้งจะมองเห็นหน้ามาก่อน เร็วนี้ๆคุณก็พบว่าเริ่มมีเหตุพิลึกจำนวนมากเกิดขึ้นกับคุณ โดยเหมือนกับคุณจะเป็นศูนย์กลางของเรื่องทั้งสิ้นที่เกิดขึ้นด้วย

Stranger Things: สเตรนพบร์ ธิงส์ นั้นก็เป็นซีปรี่ย์ฝรั่งบรรยายไทยสนุกสนานๆน่าดูอีกเรื่องหนึ่งที่พึ่งจะจบฤดูกาล 4 ปัจจุบันออกมาเมื่อกลางปี 2023 ภายหลังจากห่างหายไปอย่างช้านาน และก็การกลับมาในคราวนี้ก็ยังคงความสนุกสนานน่าดูเอาไว้ดังเดิม โดยขอสรุปเรื่องอย่างคร่าวๆเกี่ยวกับหัวข้อนี้ในฤดูกาลแรกซึ่งก็คือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการล่องหนไปอย่างลึกลับของ วิล

ทำให้ครอบครัวอย่าง หน้าจอยซ์รวมทั้งโจนาธาน มาขอให้ทางตำรวจช่วยตามหาแต่ว่าก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำให้ ไมค์ ลูคัส แล้วก็ดัสติน เพื่ออีกสามคนออกตามหากันด้วยตัวเอง กระทั่งไปพบกับเด็กหญิงในป่ารวมทั้งพามาที่บ้านไมค์ โดยที่ไม่เคยทราบว่าแอล เด็กหญิงที่พวกเขาตั้งชื่อให้นี้มีพลังจิตเปลี่ยนที่ของได้ พวกเขาก็เลยจำเป็นต้องช่วยเหลือกันตามหาวิลรวมทั้งเข้าไปพันพัวกับเรื่องลึกลับเหนือธรรมชาติ และก็เกิดเหตุการณ์อื่นๆตามมาต่อจากนั้น

Forecasting Love and Weather เรื่องย่อ ทายวันนี้ มีรักบางที่ หนังรักสุดโรแมนติก แอบแฝงด้วยความขำขันสวย ให้เหล่ามองได้ยิ้มบ้างน้อย ซีรีส์ประเทศเกาหลีหัวข้อนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ได้กล่าวถึงอาชีพข้าราชการอต.มาทำเป็นซีรีส์ได้อย่างเข้มข้น มองแปลกใหม่ดีน่ามองมากมายๆโดยในเรื่องได้ซ่อนเร้นเงื่อนต่างๆไว้มาก

ซึ่งเกิดเรื่องราวชีวิตการทำงานและก็การก่อตัวขึ้นของความรักที่เกิดขึ้น อต.แห่งชาติประเทศเกาหลีใต้ โดยจินฮากยอง (พัคมินยอง) ผู้ชำนาญการสาวสวย เก่ง ที่ครัดเคร่งเรื่องระเบียบปฏิบัติสุดๆกำลังสมรสกับ ฮันกีจุน ดำเนินงานในที่เดียวกัน คบค้าสมาคมดูใจกันมานานกว่า 10 ปี

กลับพบว่าว่าที่เจ้าบ่าว นอกใจไปมีสมาคมกับผู้รายงานข่าวพยากรณ์สภาพอากาศ เมื่อจับได้คุณยอมยกเลิกงานสมรสโดยทันที ตอนที่ อีชีอู (ซงคัง) นักพยากรณ์สภาพอากาศไฟแรง มาพร้อมความร่าเริง ซึ่งเขาเป็นแฟนชายหนุ่มของผู้รายงานข่าวสาวคนนั้นที่แอบคบกับฮันกีจุน แล้วเรื่องยุ่งๆความรักก็เกิดขึ้น เมื่อพวกเขายังจำต้องปฏิบัติงานที่เดียวกัน

ดูซีรีย์ Payback: Money and Power เรื่องราวของ อึนยง นักเทรดเงินผู้บรรลุเป้าหมาย หลังใช้เวลานับเป็นเวลาหลายปีสุดท้ายเขาก็เปลี่ยนมาเป็นเจ้าพ่อในแวดวง เขากลับมายังโซลเพื่อประมือกับกรุ๊ปค้าเงินที่มีอำนาจ โดยกลุ่มนี้ยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการเสียชีวิตของแม่ของ พัคจุนคยอง

ภายหลังการเสียชีวิตของแม่คุณ พัคจุนคยองร่วมกับกองทัพและก็ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง จุดมุ่งหมายสูงสุดเพียงแต่เพียงอย่างเดียวของคุณ เป็นการเปิดเผยข้อเท็จจริงว่าอะไรเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่กับแม่ของคุณ อึนยงและก็พัคจุนคยองร่วมมือกัน โดยมี จางแทชอน หลานของอึนยงร่วมด้วย จางแทชอน เป็นอัยการผู้รักความตรงไปตรงมา ที่ผิดหวังกับการที่ข้อบังคับตกอยู่ในมือของคนมั่งคั่งรวมทั้งผู้มีอิทธิพล

Squid Game Season 2 เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มาแรงมากมายใน Netflix

ภาคแรกนี่จัดว่าสร้างปรากฎการณ์แบบสุดๆดังไปทั่วบ้านทั้งเมือง ซึ่งในฤดูกาลนี้ ยังมิได้มีการเผยถึงเรื่องราวอะไรก็แล้วแต่ออกมา รวมทั้งตัวดาราเองด้วย ออนไลน์ สล็อต ก็มีแม้กระนั้นข่าวโคมลอยว่าคนนั้นคนนี้เล่นบ้าง แม้กระนั้นการรับรองแบบจริงๆยังไม่มี ในฐานะผู้ชมก็อาจจำเป็นต้องคอยลุ้นกันถัดไปว่า ภาคนี้จะหามความลุ้นระทึกอะไรมาฝากแฟนคลับอีกบ้าง เนื่องมาจากภาคแรกทำไว้เจริญมากมาย เกมแต่ละเกมเป็น หวาดเสียว ขนลุกกันไปตามๆกัน แล้วภาคใหม่นี้ พวกเราจะยังได้มองเห็นน้องโกโกวาอีกมั้ย จำต้องคอยติดตามกันนะคะ

The Secret Romantic Guesthouse ใครกันแน่ที่เป็นสาว ดูซีรีย์ แนวซากึก ย้อนยุค เดือนนี้ก็มีซีรีส์น่ารักน่าเอ็นดูๆอย่าง The Secret Romantic Guesthouse เรื่องราวของยุยงนดันโอ หญิงสาวผู้ทุกข์ยากลำบากแล้วก็ทำเป็นทั้งหมดทุกอย่างเพื่อดูแลครอบครัวเดี๋ยวนี้คุณเป็นเจ้าของห้องเช่ารอดูแลบัณฑิตชายหนุ่มจากทั่วทุกแห่ง แต่งานหลักของคุณมิได้มีเพียงแค่ดูแลผู้เข้าพักสิ่งเดียว แม้กระนั้นคุณยังต้องตามหาปัญหาการล่องหนไปของผู้สืบสกุลที่ชื่อว่าอีซอล ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับบัณฑิตชายหนุ่มอย่าง คังซัน, คิมชียอล และก็ จองยูฮา

Emily in Paris: เอมิลี่ในกรุงปารีส เรื่องถัดมานี้เกิดเรื่องยอดนิยมสูงมากมายอีกเช่นเดียวกัน ด้วยรายละเอียดที่มองได้เพลิดเพลินๆรวมทั้งจะมีฤดูกาลใหม่เข้ามาในสิ้นปีนี้ด้วย เรื่องราวเกิดขึ้นกับ เอมิลี่ คูเปอร์ สาวคนประเทศอเมริกาที่คลั่งไคล้ในเมืองกรุงปารีสมากมายๆทั้งยังคุณก็ยังเก่งในประเด็นการตลาด

กระทั่งทำให้บริษัทส่งตัวคุณมาทำที่กรุงปารีสจากที่คุณต้องการมาอยู่แล้ว ซึ่งการเข้ามาอยู่ในเมืองที่คุณเองก็บอกประเทศฝรั่งเศสมิได้ และก็ยังจำต้องเลิกกับแฟนจากความแตกต่าง รวมถึงเรื่องงานที่ถูกกีดกั้น ทำให้มีปัญหาเข้ามารุมล้อม แม้กระนั้นคุณก็ไม่หวั่นหวาดอะไรอยู่แล้ว เพราะว่าคุณยังมีเพื่อนฝูงๆอย่าง ไม่นดี้, เกเบรียล และก็ติดอยู่ไม่ลล์ ที่อยู่ตรงนี้รวมทั้งช่วยในหัวข้อต่างๆกับความร่าเริงอยู่เป็นประจำ ทำให้การเดินทางในกรุงปารีสของเอมิลี่บันเทิงใจน่าติดตามมากเพิ่มขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *