หนัง SoundTrack แนะนำ สนุกครบรสที่สุด

หนัง SoundTrack

หนัง SoundTrack แนะนำ Becase this is my fist life ในขณะที่ซีรีส์สุดได้รับความนิยมอย่าง alchemy of souls กำลังออนแอร์อยู่ ผู้คนจำนวนมากที่มองคงจะนึกถึง Jung So-Min ห่วยแตกแน่นอนเลย แม้กระนั้นไม่ต้องซึมเซาไปเพราะมาเจอกับคุณพอดีเรื่อง Becase this is my fist life คุณยังเคยเป็น ยูนจีโฮ หญิงสาวผู้หน้าเห็นใจ คุณอีกทั้งกำลังว่างงานรวมทั้งไม่มีจะกินสุดๆด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณก็เลยขวางตนเองไม่ให้เจอรักกับคนไหนจวบจนกระทั่งได้มาพบกับ นัมเซฮี ผู้ชายหน้านิ่งที่เป็นรูมมันข้นร่วมบ้านของคุณ ทุกสิ่งที่มองหมดกำลังใจก็ดูเหมือนจะแปรไป…

My Man Is Cupid ปิ๊งรักนายคิวปิด เรื่องย่อ : ซีรีส์ประเทศเกาหลีฟินๆแนวโรแมนติกเล่าราวชักชวนลุ้นของ “ชอนซังฮยอก” กามเทพชายหนุ่มที่สูญเสียปีกไปเมื่อ 500 ปีกลาย รวมทั้งจะต้องอาศัยอยู่ในโลกมนุษย์เพื่อทำทุกแนวทางให้ได้ปีกคืนมา แต่ว่าแล้วเขาก็ได้เจอกับสัตวแพทย์สาวที่อับโชครักอย่างกับจำเป็นต้องคำสาปแช่งให้แฟนทุกคนของคุณเกิดอุบัติเหตุ ทำให้เกิดเรื่องราวความเกี่ยวเนื่องของทั้งสอง

Fantastic Beasts : The Secrets of Dumbledore ใครกันแน่รู้สึกชื่นชอบภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่างแฮร์รี่ พอตเตอร์ จะต้องไม่พลาดการขยายจักรวาลของโลกมนตร์อย่างเรื่อง Fantastic Beasts ที่ในภาคนี้เป็นการสืบต่อเรื่องราวจาก 2 ภาคแรก ที่กล่าวถึงความระส่ำระสายของโลกมนตร์สมัยโบราณ แล้วก็การสู้รบที่บิดามดแม่มด คนใดกันที่รู้สึกชื่นชอบภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีแบบมันๆภาพงาม เอฟเฟ็กต์หรูหราต้องห้ามพลาด Fantastic Beasts : The Secrets of Dumbledore

หนัง SoundTrack

หนัง SoundTrack

When You Say Nothing At All – Ronan Keating ชายหนุ่มปกติคนธรรมดาเจอรักกับนางเอกสาวสุดฮอตยังคงเป็นโครงเรื่องที่คลาสสิกที่นิยายหลายต่อเรื่องเล่นตามพล็อตนี้กันจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ยิ่งได้เพลงรักสุดโรแมนติกที่สื่อความหมายในทำนอง “ไม่ต้องบอกก็รู้เรื่อง” ยิ่งเพิ่มดีกรีความหวานให้กับหนังหัวข้อนี้จนถึงผู้หญิงเคลิ้มกันสุดๆยิ่งได้เสียงของเจ้าพ่อเพลงบัลลาดอีกคนอย่าง Ronan Keating มาร้องให้ด้วยแล้ว ไม่ว่าเวอร์ชั่นไหนก็สู้เวอร์ชั่นต้นฉบับมิได้จริงๆนะ

หนัง SoundTrack Resident Evil เรื่องย่อ เรื่องราวในรูปภาพยนตร์ Resident Evil เริ่มเมื่อบริษัท Umbrella Corporation ได้ทำทดลองยา T-Virus ที่มีเป้าหมายสำหรับในการต้านทานความเฒ่า แม้กระนั้นแล้วกลับได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ผลกระทบของเชื้อไวรัสได้แปลงผู้ทดลองแปลงเป็นซอมบี้ นอกเหนือจากนั้นเชื้อไวรัสได้แพร่ไปออกไปทั่วทั้งโลกผ่านทางอากาศ แล้วก็ทำให้เมือง Raccoon City อยู่ในเหตุการณ์เร่งด่วน

Once Upon A Time ซีรีย์หัวข้อนี้อิงมาจากเทพนิยายเจ้าฟ้าหญิงต่างๆของดิสนีย์จ้ะ แต่ว่าเรื่องราวนั้นมีการเปลี่ยนแปลงให้บันเทิงใจขึ้นกระทั่งหยุดดูไม่ได้เลย ออนไลน์ สล็อต คือเรื่องของหญิงสาวชื่อว่า เอ็มม่า สวาน ที่ได้พบกับ เฮนรี ไม่ลล์ เด็กผู้ชายวัย 10 ขวบ ลูกชายที่คุณทิ้งเอาไว้ตอนยังเป็นเด็กแบเบาะที่ปัจจุบันนี้แปลงเป็นลูกเลี้ยงของ เรจิน่า ไม่ลล์ นายกเทศมนตรีเมืองสตอปรี่บรูค เฮนรีศึกษาและทำการค้นพบว่าแม่แท้ๆของเขาเป็นบุตรสาวของสโนว์ไวท์

ที่ถูกส่งมาที่เมืองนี้เพื่อหลบพ้นจาคำแช่งของแม่มด ยิ่งไปกว่านี้ผู้คนในเมืองนี้ล้วนมาจากเทพนิยายทั้งนั้นเพียงโดนลบความจำจากคำแช่งของแม่มด รวมทั้งแม่มดที่ว่าก็คือนายกเทศมนตรีเรจิน่านั่นเอง! ภายหลังศึกษาและทำการค้นพบเบื้องหน้าเบื้องหลังของเมืองแล้วเฮนรีอุตสาหะจะบอกข้อเท็จจริงกับเอ็มม่า แต่ว่าคุณกลับรู้สึกว่าสิ่งที่เฮนรีบอกนั้นเป็นเพียงแต่เรื่องที่มาจากจินตนาการของเด็กน้อย จากนั้นเรื่องราวที่จะเปลี่ยนทั้งหมดทุกอย่างในเมืองก็ได้เกิดขึ้น

Drive ด้วยภาพยนตร์ที่มีความเงียบของบทสำหรับพูดที่ไม่มากสักเท่าไรนัก ทำให้ Soundtrack ของภาพยนตร์ประเด็นนี้เด่น รวมทั้ง Abstract เยอะขึ้นด้วย Ambient Sound แจ๋วๆที่มาช่วยถ่ายทอดอารมณ์ของหนังประเด็นนี้ออกมาแทนคำกล่าวได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย ดนตรี Electronic สมัย 80 จากความสามารถ Cliff Martinez ได้ทำออกมาให้ฟังได้ตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัยต่อให้ในขณะนี้ และก็ในอนาคต

Pray For Me เพลงนี้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Black Panther โดยนักร้องเป็น The Weeknd และก็ Kendrick Lamar เป็นเพลงที่พวกเราฟังก่อนจะได้ดูหนังอีกจ้ะ เห็นด้วยเลยว่าช่วงแรกพวกเราไม่คิดจะมอง Black Panther เลย แต่ว่าพอใช้ได้ยินเพลงประกอบที่เพื่อนฝูงเปิดพวกเราก็ถูกใจโดยทันทีเลยจ๊า ยิ่งได้มองเอ็มวีแล้วจำต้องไปพบหนังมาตามดูอย่างยิ่งจริงๆ เพลงนี้ออกจะมีดนตรีที่เอกลักษณ์เฉพาะบุคคลตามแบบ The Weeknd มากมาย และก็แน่ๆว่าความเอกลักษณ์นี้ทำให้พวกเราถูกใจมากมายๆเช่นกันจ้ะ

After หนังรักแนวโรแมนติกดราม่า

ที่ผลิตขึ้นจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเรื่อง After ของแอนท้องนา ท็อดด์ โดยได้ครอบครองรางวัลภาพยนตร์ดราม่าที่ปี จากงาน People’s Choice Awards 2019 กับเรื่องราวของ “เทสซ่า” สาวเฟรชชี่ปี 1 ผู้ใช้ชีวิตอยู่ในกรอบมาตลอด จนกระทั่งก้าวสู่รั้วมหาวิทยาลัย ในงานเลี้ยงคืนวันหนึ่งคุณได้เจอกับ “ฮาร์ดิน” ชายหนุ่มหล่อแบดบอย ที่การพบกันหนแรกไม่น่าต้องใจเท่าไรนัก แม้กระนั้นแล้วชะตาชีวิตก็ทำให้ทั้งสองได้มาสนิทสนมกัน จนถึงกำเนิดเป็นความรัก ที่เทสซ่าหารู้ไม่ว่าความชมรมคราวนี้มีความลับบางสิ่งบางอย่างหลบซ่อนอยู่

หนัง SoundTrack Our Blues ถ้าหากเอ่ยถึงซีรีส์ที่ดูแล้วอบอุ่นหัวใจ เว้นเสียแต่เรื่อง Hometawn Cha Cha Cha แล้วนั้นก็ยังมี Our Blues นี่แหละที่ดูแล้วฟีลกู้ด + ทำให้น้ำตาแตกได้ในครั้งเดียวกัน เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตสุดนานัปการรสของมนุษย์ที่เกาะเชจู มีตั้งแต่ว่าแซ่บเสียวฟันกระทั่งถึงหมองหม่นหมองทำให้พวกเราเห็นชีวิตในหลายท่านหลายมิติเยอะขึ้นเลยล่ะจ้ะ

Sweet Home ฤดูกาล 2 เรื่องย่อ : กลับมาอีกรอบกับซีรีส์ประเทศเกาหลีของ Netflix ในฤดูกาลที่ 2 ของ “Sweet Home” เล่าราวแนวแฟนตาซีสยองขวัญเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อที่ทำให้มนุษย์แปลงเป็นอสูรกาย ซึ่ง “ชาฮยอนซู” แปลงเป็นหนุ่มที่ติดเชื้อโรคแม้กระนั้นยังสามารถกักคุมเองได้ ก่อให้เกิดความคาดหมายของการศึกษาค้นพบวัคซีน

Spider-Man: No Way Home เกิดเรื่องราวสม่ำเสมอจากภาคก่อน เมื่อ ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ รวมทั้งคนรอบกายตกระกำลำบาก เมื่อคนทั้งโลกรู้เรื่องรู้ราวจริงว่าตัวตนที่จริงจริงของสไปเดอร์แมนเป็นคนใด ทำให้เขาจำเป็นต้องไปพบด็อกเตอร์ เสตรนจ์ เพื่อช่วยปรับแก้สิ่งที่เกิดขึ้น โดยหวังให้แพทย์แปลกลบความจำของคนทั่วโลกออกไป แต่ถ้าว่าระหว่างร่ายอาคมเกิดเหตุการณ์อะไรบางอย่างกระทั่งทำให้อาคมผิดเพี้ยนไป มีผลทำให้ก่อกำเนิดมัลติเวิร์ส หรือพหุจักรวาลโลกคู่ขนานต่างๆและก็ทำให้เขาจำต้องเจอหน้ากับเหตุการณ์เลวทราม พร้อมกับคนร้ายเก่าๆที่เคยประมือกันในอีกจักรวาล

John Wick 2: Chapter 2 จอห์น วิค 2 หนัง SoundTrack แรงขุนนางเกลื่อนกลาด ภาคต่อความระห่ำภายหลังที่ จอห์น วิค แก้เผ็ดให้กับเจ้าตูบคู่ใจได้เสร็จ ในภาคนี้เขาก็ยังคงจะต้องปิดแผนที่จะวางมือจากแวดวงไปเสีย ด้วยเหตุว่าสมัยก่อนสหายร่วมงานที่เป็นดังลูกพี่ลูกน้องแท้ๆกลับอยากการช่วยเหลือ งานนี้ทำให้จอห์นจำเป็นต้องหวนกลับแวดวงอีกที และก็ดูอย่างกับว่าจุดหมายใหม่นี้ไม่ธรรมดาเลย เขาจำต้องเดินทางไปจัดแจงด้วยตัวเองถึงกรุงโรม ทั้งยังคู่ปรปักษ์ยังมิได้จัดแจงกล้วยๆอีกด้วย

Chilling Adventures of Sabrina เรื่องราวของ ซาบรินา สเปลแมน เด็กหญิงที่ราวกับเด็กปกติทั่วๆไปที่ดำเนินชีวิตครึกครื้นไปกับเพื่อนสนิทรวมทั้งแฟนชายหนุ่มอย่าง คอยซ, ซูซี่ แล้วก็ ฮาร์วีย์ แม้กระนั้นเรื่องจริงแล้วคุณเป็นลูกครึ่งมนุษย์ – แม่มด แล้วก็ในวันเกิดปีที่ 16

คุณจำเป็นจะต้องเข้าพิธีการไถ่บาปเพื่อเห็นด้วยการเป็นแม่มดสุดกำลังและก็ให้คำปฏิญาณว่าจะจงรักต่อภูติผีปีศาจชื่อ ดาร์คลอร์ด ซาบรินาควรต้องเลือกระหว่างเพื่อนพ้องรวมทั้งครอบครัว คุณใช้เวลาระหว่างนั้นสำหรับเพื่อการค้นหาคำตอบ ในเวลาเดียวกัน แมรี่ วอร์ดเวลล์ อาจารย์ของซาบรินาที่ถูกฆ่าและก็ครอบครองด้วยมาดามผีก็บากบั่นชักชวนคุณให้ไปสู่การเป็นแม่มดผู้จงรักภักดีของดาร์คลอด นอกนั้นคุณยังจำต้องต่อกรกับแม่มดสามญาติพี่น้องที่รอลบหลู่ดูหมิ่นแล้วก็เรียกคุณว่า “เลือดโสโครก”

หนัง SoundTrack The Theory of Everything : แนวความคิดรักนิรันดร์ เรื่องที่บอกเรื่องราวประวัติ ของนักฟิสิกส์ดาราศาสตร์ มีชื่อก้องโลกอย่าง Stephen Hawking ในช่วงอายุวัย 21 ปี ทั้งยังเรื่องความรัก รวมทั้งการต่อสู้กับโรคร้ายที่ชื่อว่า Motor neuron disease หรือกล้ามอ่อนกำลังนั่นเอง แต่ว่าเรื่องราวจะย้ำไปทางด้านความรัก ของตัวสตีเฟ่นมากกว่า และก็การต่อสู้กับโรคต่างๆซึ่งสามารถทำให้ตัวเค้าเองอยู่รอดมาได้ จากการได้แรงใจที่ดี และก็เมียด้านข้างกาย หัวข้อนี้แสดงนำโดย Eddie Redmayne ผู้เอารางวัล ดารานำชายเยี่ยมยอดจากออสการ์อีกด้วย

122 JULY เรื่องย่อ : ผลงานที่ผลิตมาจากความเป็นจริง ข้างหลังเหตุจู่โจมก่อเหตุร้ายครั้งใหญ่ในประเทศนอร์เวย์ ผู้รอดพ้นจากความตาย ครอบครัวที่เสียใจรวมทั้งประชากรทั่วประเทศต่างอุตสาหะหาทางฟื้นฟูแก้ไขรวมทั้งทวงความชอบธรรม

The Pursuit of Happyness (2006) หนังหัวข้อนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากข้อเท็จจริงจ้ะ โดยได้รับ วิล สมิธ ศิลปินผู้มากเรื่องสามารถมารับบทนักแสดงหลักของเรื่อง และก็ยังได้ เจเดน สมิธ ลูกชายแท้ๆของวิลมาเล่นเป็นลูกชายในเรื่องด้วยจ้ะ เรื่องราวจะเกี่ยวกับความเกี่ยวพันระหว่างบิดากับลูก ซึ่งคนเป็นบิดาอยากที่จะบรรลุเป้าหมายในชีวิต ก็เลยพากเพียรทำทุกวิธีการให้ประสบความสำเร็จนั้น กลางทางมีปัญหาล้นหลาม แม้กระนั้นเขาก็ไม่ยอมแพ้ ฝ่าฟันมรสุมไปพร้อมๆกับลูกชายตัวเอง เกิดเรื่องที่สร้างแรงดลใจและก็แอบเสียน้ำตาหน่อยๆ

STRANGER THINGS สเตรนพบร์ ธิงส์ อินกับซีรีส์แนวไซไฟ

มั่นใจว่าหากกล่าวถึงซีรีส์ฝรั่งยอดนิยมอย่างล้นหลามในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว ก็น่าจะหนีไม่พ้นเรื่องราวทริลเลอร์-ไซไฟในเมืองฮอว์รับประทานส์ สมัย 80s อย่างเรื่อง Stranger Things

ที่เมื่อเด็กผู้ชายคนหนึ่งชื่อว่า “วิล บายเยอร์” ได้ล่องหนไปอย่างลึกลับ ทำให้แม่รวมทั้งพี่ชายของเขาจำต้องออกตามหากันให้ยุ่ง แต่ว่าไม่ว่าจะหายังไงก็ไม่พบ ในเวลาเดียวกัน กลุ่มเพื่อนสนิทของวิลก็ได้เจอกับเด็กผู้หญิงลึกลับผู้มีพลังเหนือธรรมชาติที่จะเข้ามาช่วยพวกเขาหาตัววิล แล้วก็พบเห็นกับเรื่องราวแปลกที่เกิดขึ้นบริเวณเมืองที่นี้

เป็นซีรีส์ที่เล่าได้อย่างน่าดึงดูด โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากรวมทั้งคอสตูมของผู้แสดงที่ให้กลิ่นสมัย 80s ที่ดูแล้วรู้สึกถึงความสดชื่น ทั้งยังนักแสดงต่างมีเอกลักษณ์ที่แตกต่าง รวมทั้งมีการผูกปมเรื่องได้น่าติดตามในทุกฤดูกาล จนกระทั่งในขณะนี้มีทั้งปวง 4 ฤดูกาล และก็ยอดเยี่ยมในซีรีส์ของ Netflix ที่มีผู้ติดตามเยอะที่สุด

หนัง SoundTrack Candyman “การกลับมาของนักล่ามือตาขอ” เป็น ‘ภาคต่อทางจิตใจวิญญาณ’ กับหนังต้นฉบับที่เป็นงานสยดสยองคลาสสิกของสมัย ‘90s ที่ว่าด้วยคนร้ายในแผนการหมู่บ้านจัดสรรที่ชิคาโก โดยเล่าต่อจากที่ทิ้งไว้ ในหนังปี 1992 จากโครงงานหมู่บ้านจัดสรรเปลี่ยนมาเป็นคอนโด ที่นักแสดงซึ่งเคยถูกหลอนโดยเจ้าแคนดีแมนย้ายเข้ามา เขาก็พบว่าเจ้ามือสังหารมือตาขอยังไม่หายไปไหน

ภาพยนตร์ Pretty Woman คริสต์ศักราช 1990 (พุทธศักราช 2533) นี่เป็นหนังแจ้งกำเนิด สตรีบานชุ่มฉ่ำ Julia Roberts ผลงานการควบคุมของ Gary Marshall ที่คุณได้ร่วมแสดงกับ Richard Gere ซึ่งในหัวข้อนี้ส่งให้คุณได้เข้าชิงรางวัลออสการ์อย่างยิ่งจริงๆ

หนังฟีลกู๊ด มองเพลิดเพลินๆบอกเล่าเรื่องราวของมหาเศรษฐีนักธุรกิจสุดหล่อ Edward Lewis ที่ได้จ้างสาวบริการ Vivian ด้วยเงินโต ให้ใช้เวลาอยู่กับเขาตลอดอาทิตย์ แล้วก็จากการใช้เวลาด้วยกัน ก่อเกิดเป็นความสุข ความเกี่ยวเนื่อง แล้วก็แปลงเป็นความรัก

ในประเด็นนี้เว้นแต่ความโคตรหล่อของ Richard Gere ทางด้าน Julia Roberts ตีบทแตกกระเจอะกระเจิง เล่นได้น่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็งามจริงๆหนังหัวข้อนี้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทอง 4 สาขา รวมทั้งคว้าได้ 1 สาขา จากการแสดงของ Julia Roberts นี่แหละ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *