rolex pepsi gmt ทำจาก ตัวเรือนทอง … ทองคำขาว 18 กะรัต

rolex pepsi gmt

rolex pepsi gmt เข็มนาฬิกาขนาดกว้างและเครื่องหมายบอกชั่วโมงในทรงอันเรียบง่าย ดังเช่นว่า สามเหลี่ยม วงกลม หรือสี่เหลี่ยมได้รับการตกแต่งด้วยสารเรืองแสงที่กระจายแสงสีฟ้าสว่างติดต่อกันเป็นระยะเวลานานๆระหว่างการเดินทาง บริเวณกึ่งกลางของเมทิโอไรต์จะเบาๆเปลี่ยนรูป สร้างลวดลายของโลหะที่ไม่ธรรมดา อันเป็นผลมาจากการเริ่มเย็นตัวลงของแกนดาวนพเคราะห์ที่หลอมละลาย โดยกรุ๊ปดีไซน์เนอร์ของ

Rolex ได้ประดิษฐ์มรดกล้ำค่าอันเป็นเอกลักษณ์ให้แก่นาฬิกาอันมีคุณค่าบางรุ่นจากการเคลื่อนที่กลุ่มนี้ ซึ่งรวมถึง GMT-Master II รุ่นนี้ด้วยนาฬิกา Rolex GMT Pepsi สาย Oyster เป็นนาฬิกาที่มีความพิเศษต่างๆเป็นอย่างมากซึ่งได้รับการยอมจำนนรับมายาวนานมากกว่า 50ปี ซึ่งเรือนนี้เป็นนาฬิกา Rolex Pepsi สาย oyster ชื่อเล่น Pepsi นี้มีสาเหตุมาจากวางแบบที่สะดุดตาจากสีน้ำเงินรวมถึงแดง “Pepsi” ทำให้นาฬิกา

ROLEX GMT PEPSI ดูเด่นรวมถึงหรูหรา รวมถึงยังมีชื่อในวงการนาฬิกาชื่อของ GMT มาจากฟังก์ชั่นในการท่องเที่ยวที่สามารถแสดงเวลาในโซนเวลาสองไม่เหมือนกันได้ ความสบายสำหรับเพื่อการใช้งานสาย Oyster ทำจากเหล็กสแตนเลสสตีล 904Lซึ่งเป็นข้าวของทางการแพทย์รวมทั้งได้รับการออกแบบเพื่อสบายต่อผิว และยังมีฟังก์ชั่น Easy link สำหรับเพื่อการปรับระยะสายโดยไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์อีกด้วย

rolex pepsi gmt

นาฬิกา การมาถึงของ rolex pepsi gmt

นาฬิกา Rolex GMT Pepsi สาย Oyster เป็นนาฬิกาที่มีความพิเศษต่างๆเป็นอย่างมากซึ่งได้รับการยินยอมพร้อมใจรับมายาวนานมากกว่า 50ปี ซึ่งเรือนนี้เป็นนาฬิกา Rolex Pepsi สาย oyster ชื่อเล่น Pepsi นี้มีต้นเหตุมาจากดีไซน์ที่สะดุดตาจากสีน้ำเงินและก็แดง “Pepsi” ทำให้นาฬิกา ROLEX GMT PEPSI มองดูเด่นรวมถึงหรูหรา แล้วก็ยังมีชื่อในวงการนาฬิกาชื่อของ GMT มาจากฟังก์ชั่นสำหรับการท่องเที่ยว

ที่สามารถแสดงเวลาในโซนเวลาสองต่างกันได้ ความสบายสำหรับในการใช้งานสาย Oyster ทำจากเหล็กสแตนเลสสตีล 904Lซึ่งเป็นข้าวของทางการแพทย์แล้วหลังจากนั้นก็ได้รับการออกแบบเพื่อสบายต่อผิว พร้อมกับยังมีฟังก์ชั่น Easy link สำหรับการปรับระยะสายโดยไม่ต้องพึ่งพาเครื่องมือเครื่องใช้อีกด้วย

GMT-Master II Pepsi มีพื้นฐานมาจาก GMT-Masterเริ่มต้น ซึ่งเปิดตัวในปี 1955 เพื่อเป็นนาฬิกาเครื่องมือที่ออกแบบมา rolex pepsi gmt สำหรับนักบินรวมถึงนักเดินทางมืออาชีพโดยเฉพาะ คุณสมบัติเฉพาะของมันเป็นฟังก์ชันมองดูอัลไทม์โซน ซึ่งได้รับความเคลื่อนไหวในเวลานั้น ช่วยให้นักบินสามารถติดตามสองโซนในตอนที่ต่างกันได้พร้อมเพียงกัน ซึ่งเป็นความจำเป็นต้องสำหรับการนำทางข้ามเขตระหว่างประเทศรวม

ทั้งโซนในเวลาที่แตกต่างกันชื่อเล่น “เป๊ปซี่” rolex pepsi gmt ได้รับการตั้งเพราะว่ากรอบสีแดงรวมทั้งสีน้ำเงิน ซึ่งชวนให้นึกถึงโลโก้เครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ ในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ การออกแบบอันสะดุดตานี้แปลงเป็นสัญลักษณ์ของซีรีส์ GMT-Master ซึ่งผสมความ

rolex pepsi gmt

GMT-Master II Pepsi มีพื้นฐานมาจาก GMT-Master

ก่อนจะมี GMT-Master II โรเล็กซ์ได้ผลิต GMT-Master original ขึ้นมาก่อน rolex pepsi gmt ซึ่งเกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1950 ด้านหลังเริ่มมีสายการบินการค้าขายเกิดขึ้น เป็นตอน

แรกๆที่เจ้าหน้าที่รัฐสามารถเดินทางผ่านทวีปได้อย่างอิสระ ด้วยประการฉะนี้ Pan Am สายการบินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอเมริกาในช่วงเวลานั้นอยากได้นาฬิกาที่ควรสำหรับนักบิน มีข้อต่อรองว่านาฬิกาที่จะผลิตใหม่นี้จำเป็นต้องสามารถแสดง

เขตเวลาได้มากกว่าหนึ่งเขตพร้อม โดยเหตุนั้นความต้องการจากที่กล่าวมาก็เลยถูกส่งต่อไปยังผู้ผลิตนาฬิกาแบรนด์ Rolexก่อนจะมี GMT-Master II โรเล็กซ์ได้ผลิต GMT-Master

original ขึ้นมาก่อน ตํานานผีกระสือ เต็มเรื่อง imovie ซึ่งเกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1950 ด้านหลังเริ่มมีสายการบินกิจการค้าเกิดขึ้น เป็นระยะๆแรกๆที่เจ้าหน้าที่รัฐสามารถเดินทางผ่านทวีปได้อย่างอิสระ ด้วยเหตุนี้ Pan Am สายการบินที่ใหญ่ที่สุด

ในสหรัฐอเมริกาในขณะนั้นมุ่งหมายนาฬิกาที่เหมาะสำหรับนักบิน มีเงื่อนไขว่านาฬิกาที่จะผลิตใหม่นี้ต้องสามารถแสดงเขตเวลาได้มากกว่าหนึ่งเขตพร้อม โดยเหตุนี้ความต้องการตามที่กล่าวมาก็เลยถูกส่งต่อไปยังผู้ผลิตนาฬิกาแบรนด์ Rolexแล้วหลังจากนั้นก็นักเดินทางหลายทีที่อยาก

ได้การบอกในช่วงเวลาที่แม่นในเขตในเวลาที่ต่างกัน นาฬิกาเรือนนี้มาพร้อมกับฟังก์ชัน GMT ช่วยปรับให้ผู้ใส่สามารถติดตามโซนตอนที่แตกต่างกันสามโซนได้พร้อม เข็มชั่วโมงเสริมเติมซึ่งสะดุดตาด้วยปลายรูปลูกศร สามารถปรับได้อย่างอิสระเพื่อแสดงเขตในช่วงเวลาที่สอง ทำให้เป็นวัสดุที่ต้องสำหรับนักเจ็ทเซ็ตและจากนั้นก็มืออาชีพ

  มีพื้นฐานมาจาก GMT-Master

และก็นักเดินทางบ่อยครั้งที่อยากได้การบอกขณะที่แม่นในเขตในเวลาที่ผิดแผกแตกต่าง นาฬิกาเรือนนี้มาพร้อมกับฟังก์ชัน GMT ช่วยให้ผู้ใส่สามารถติดตามโซนเวลาที่แตกต่างสามโซนได้พร้อม เข็มชั่วโมงเสริมเติมซึ่งสะดุดตาด้วยปลายรูปลูกศร สามารถปรับได้อย่างอิสระเพื่อแสดงเขตตอนที่สอง ทำให้เป็นเครื่องมือที่จำเป็นจะต้องสำหรับนักเจ็ทเซ็ตและมืออาชีพ

ก่อนจะมี GMT-Master II โรเล็กซ์ได้ผลิต GMT-Master original ขึ้นมาก่อน   ซึ่งเกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1950 ด้านหลังเริ่มมีสายการบินการค้าขายเกิดขึ้น เป็นตอนแรกๆที่เจ้าหน้าที่รัฐสามารถเดินทางผ่านทวีปได้อย่างอิสระ เพราะเหตุนี้ Pan Am สายการบินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศประเทศสหรัฐอเมริกาในช่วงเวลานั้นอยากได้นาฬิกาที่ควรสำหรับนักบิน มีข้อต่อรองว่านาฬิกาที่จะผลิตใหม่นี้ต้องสามารถแสดง

เขตเวลาได้มากกว่าหนึ่งเขตพร้อม โดยเหตุนั้นความหวังจากที่กล่าวมาก็เลยถูกส่งต่อไปยังผู้ผลิตนาฬิกาแบรนด์ Rolexก่อนจะมี GMT-Master II โรเล็กซ์ได้ผลิต GMT-Master original ขึ้นมาก่อน ตํานานผีกระสือ เต็มเรื่อง imovie ซึ่งเกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1950 ด้านหลังเริ่มมีสายการบินการค้าขายเกิดขึ้น เป็นพักๆแรกๆที่เจ้าหน้าที่รัฐสามารถเดินทางผ่านทวีปได้อย่างอิสระ ด้วยเหตุฉะนี้ Pan Am สายการบินที่ใหญ่ที่สุดในสห

รัฐอเมริกาณ ตอนนั้นต้องการนาฬิกาที่เหมาะสมสำหรับนักบิน rolex pepsi gmt มีเงื่อนไขว่านาฬิกาที่จะผลิตใหม่นี้จำเป็นต้องสามารถแสดงเขตเวลาได้มากกว่าหนึ่งเขตพร้อม ด้วยเหตุนั้นความต้องการตามที่กล่าวมาก็เลยถูกส่งต่อไปยังผู้ผลิตนาฬิกาแบรนด์ Rolexrolex pepsi gmtการมาถึงของ Rolex GMT-Master II

rolex pepsi gmt

 Rolex GMT-Master II   Rolex Batman

การมาถึงของ Rolex GMT-Master IIRolex GMT-Master II เปิดตัวตอนแรกในปี 1983 มีฟังก์ชันสะดุดตามากเพิ่มขึ้นมาจากรุ่นพี่ เป็นกลไกลใหม่อย่าง Calibre 3085 ซึ่งมีเข็มชั่วโมง

ที่สามารถปรับเวลาเพิ่มสบโอกาสละหนึ่งชั่วโมง แบบไม่ต้องหยุดเข็มวินาทีหรือกระทบต่อเข็มนาที สามารถติดตามโซนเวลาได้สามโซน เพื่อสร้างความแตกต่างจาก GMT-Master ให้ชัดเจนมากขึ้นก็เลยเป็นเหตุผลว่าทำไม Ref.16760 ถึงมีถูก

วางแบบให้เป็นสีแดง-ดำ ที่ต่อมามันถูกตั้งชื่อจากนักสะสมว่า ‘Coke’Rolex GMT Master II ตัวบ้านเป็น White gold ขนาด 40 มิลลิเมตร ขอบหน้าปัดหมุนได้แบบ 24 ชั่วโมง เด่นด้วยสี

Two-Tone สีน้ำเงิน-แดง หรือที่ทุกคนถูกใจเรียกว่า Pepsi โดยขอบหน้าปัดสองสีถูกแบ่งเป็นสองส่วน เป็นส่วนสำหรับกลางวัน รวมทั้งส่วนของยามค่ำคืน ข้างหน้าปัดรุ่น White Gold มีให้เลือกระหว่างหน้าปัด Meteorite ที่เป็นสีขาว หรือหน้า

ปัดสีน้ำเงินเข้ม โดยหน้าปัดสีน้ำเงินนี้จะมีมิติเมื่อตกกระทบกับแสงไฟ ทำให้ได้เฉดสีที่แตกต่างสังกัดมุมของแสงไฟ ซึ่งเฉดสีที่เห็นจะไล่ตั้งแต่สีน้ำเงินสว่างไปตราบจนกระทั่งสีน้ำเงินเข้มเกือบจะดำ ส่วนสายนาฬิกาจะเป็น Oyster ใช้ข้าวของเดียวกับตัวบ้านที่เป็น White gold 18 CTในปี 2005 โรเล็กซ์ได้เปิดตัว GMT-Master II rolex pepsi gmt เป็นรุ่นแรกที่มาพร้อมของหน้าปัดเซรามิก ทำให้ในช่วงเวลานั้นทางแบรนด์ได้กล่าว

ว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างกรอบเซรามิกทูโทนได้เสมอเหมือน GMT-Master รุ่นก่อนหน้า อย่างไรก็ดีอีก 8 ปีต่อมา Rolex ทิ้งระเบิดอีกครั้งด้วยการเปิดตัว GMT-Master II Ref. 116710BLNR หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ออนไลน์ สล็อต ‘Batman’ เป็นนาฬิกา Rolex เรือนแรกที่มีกรอบเซรามิกสีทูโทน ถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่สีน้ำเงิน-แดง แบบที่แฟนๆตั้งใจ แต่การเป็นสีน้ำเงิน-ดำ ก็ไม่ได้ทำให้นักสะสมผิดหวังเหมือนกัน ใช้เวลาเพียง