เฟสเขียว

เฟสเขียว

เฟสเขียว 3 บรรทัด หรือที่คนภายในแวดวงยิงแอด เรียกกันอีกชื่อนึงสั้นๆว่า “เฟส 902” เป็นบัญชี Facebook ที่ประกันตัวตนด้วยบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง มีคำชี้แจง ยาว 3 บรรทัด ตามรูป ซึ่งเฟส เขียว 902 นี้ จะมีบัญชีประชาสัมพันธ์เป็นบัญชีแบบพิเศษ ซึ่งมีเหตุที่เกิดจากกระบวนการสร้างบัญชีแบบพิเศษ ทำยากมากมาย ทำให้ได้ เฟส เขียว3 บรรทัด / เฟส 902 ที่มีความแข็งแรง ตราบจนกระทั่งสามารถช่วยคุ้มครองบัญชีโปรโมท ไม่ให้ถูกปิดได้โดยง่ายซึ่งบัญชีเฟส 902 นี้มันดีเลิศๆและก็เหมาะสมกับใช้เพื่อการเป็น เฟส เขียว2 บรรทัดเป็นเฟสยิงแอด ลงโปรโมท แต่ว่าๆๆโดยส่วนมากแล้ว เฟส เขียว 2 บรรทัด เฟสเขียว 3 บรรทัดนี้ ประทับใจถูกเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆมากยิ่งกว่า เนื่องจากว่ามันช่วยเพิ่มเสริมความแข็งแรง ให้บัญชีต่างๆได้ ขายเฟสเขียว ด้วยความแข็งแรงแบบพิเศษของมัน เลยไม่ค่อยโดน facebook บล๊อก เช่นเดียวกันกับบัญชีเฟสอื่นๆบัญชีเฟสบุ๊ค 902 มี 2 จำพวกเป็นLive ads , Die ads

  • เฟส เขียว 3 บรรทัด / เฟส เขียว 902 ( Live Ads) ใช้ยิงแอดได้ธรรมดา
  • เฟส เขียว 902 ที่ใช้ยิงแอดได้ธรรมดา เช็คจากหน้าตัวเตรียมพร้อมประชาสัมพันธ์ หากว่าเป็นเฟส เขียว3 บรรทัดรวมทั้งยังสามารถยิงแอดได้ธรรมดา นั่นแหละ เฟส เขียว902 (Live Ads)
  • ใช้เชื่อมบัญชีเก็บ เฟส เขียว2 บรรทัด เก็บเฟสขาว เก็บบัญชีโปรโมทดีแล้ว
  • เอาไว้แก้ปัญหาการโดนแบนต่างๆโดยการยื่นด้วย 902 ดังเช่นจัดการกับปัญหาผูกบัตรไม่เป็นผลสำเร็จ
  • เฟสเขียว3 บรรทัด / เฟส เขียว902 ( Die Ads) ใช้ยิงแอดมิได้ แม้กระนั้นใช้เป็นผู้ดูแลบัญชีเฟสอื่นได้

เฟส เขียวมองอย่างไร ทางเช็คบัญชีเฟส เขียว ยืนยันตัวตน

กดเข้าไปที่หน้า จัดแจงโฆษณา เลือก ประสิทธิภาพบัญชี ก็จะสามารถวิเคราะห์สถานะของบัญชีโฆษณาแล้วก็เพจที่คุณจัดเตรียม  ซื้อเฟสเขียว เฟส เขียว3 บรรทัด ว่าได้มีการไม่ถูกกฏข้อใดของ Facebook มั้ย ติดเหลือง ติดแดงมั้ย หรือไม่ถูกมาตรฐานอื่นๆของ Facebook ในส่วนไหนไหม เฟสเขียว หากติดก็สามารถขออุทธรณ์ส่งคำอ้อนวอนการวิเคราะห์ได้อีกที

ขายบัญชีโปรโมทเฟสบุ๊คสำหรับยิงแอด ซื้อเฟสบุ๊ค ยิงแอด คุณภาพดี จนตราบเท่าตัวตน 100%

จบปัญหาบัญชีโปรโมท Facebook ถูกปิด ถูกแบน ด้วย bestsellaccount พวกเราเปิดขาย บัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค สำหรับ ยิงแอด ทำประชาสัมพันธ์โปรโมท ผลิตภัณฑ์ และบริการ ต่างๆของธุรกิจคุณให้กำเนิดความสําเร็จสำหรับการ ยิงแอด โปรโมทเฟสบุ๊ค ประสบการณ์ขายบัญชีโปรโมทเฟสบุ๊ค มากยิ่งกว่า 5 ปี

พวกเราขายบัญชี Facebook ของพวกเราเป็นของแท้ 100% ไม่มีการย้อมแมวมาขายให้กับคุณอย่างไม่ต้องสงสัย ค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ บัญชี Facebook เริ่มเพียงแค่ 1,599 บาท พวกเรามีคณะทำงานที่ดูแล บัญชีประชาสัมพันธ์เฟสบุ๊ค ของคุณ มากยิ่งกว่า 30 คน ที่รอช่วยเหลือคุณตลอดเวลา 1 วัน พวกเราเป็นหัวหน้าด้านแนวทางการขายบัญชีประชาสัมพันธ์เฟสบุ๊ค รายแรกของไทย

เฟสเขียว วิถีทางเช็กสถานะบัญชีโฆษณา Facebook

ก่อนการทำโฆษณาลงใน Facebook เราต้องรู้ก่อนว่าบัญชีประชาสัมพันธ์ของเราโดนปิดใช้งาน ติดแดง หรือมีปัญหาอะไรไหม ด้วยเหตุว่าถ้าหากบัญชีโฆษณาถูกปิดใช้งานเราก็จะไม่สามารถลงโฆษณาหรือยิงแอด Facebook ได้ บัญชีประชาสัมพันธ์โดนปิด ซึ่งก็สามารถใคร่ครวญสถานะบัญชีของตนเองได้โดย

Step 1 : ไปที่ตัวเตรียมการโฆษณา

Step 2 : กดที่ 3 ขีดที่อยู่ด้านมุมซ้าย แล้วเลือกไปที่ “ความสามารถบัญชี”

Step 3 : เมื่อไปสู่หน้า “ความสามารถบัญชี” แล้ว เราจะสามารถเลือกมองดูสมรรถนะบัญชีต่างๆเพื่อตรวจเช็กสถานะบัญชีได้ โดยมีให้ตรวจการทั้งปัญหาเรื่องบัญชีและภาพรวมสถานะบัญชี

ซึ่งแน่นอนว่าหากไม่มีโปรโมทที่ถูกไม่รับ โดนจำกัด โดนแบน หรือถูกปิดการใช้แรงงานก็นับว่าเรากระทำตามกฎข้อปฏิบัติ กระบวนการโปรโมท และกฎระเบียบสำหรับการใช้บริการของทาง Facebook ได้เป็นอย่างดี แต่ว่าหากแม้มีบัญชีที่ถูกจำกัดและก็โปรโมทที่โดนไม่รับจำนวนไม่น้อย เราจะต้องรีบปรับปรุงและก็ดำเนินการทำโฆษณาตัวใหม่ที่ตรงตามกฎระเบียบของทาง Facebook เพื่อไม่ให้บัญชีโฆษณาถูกปิดในอนาคต

หยุด Ads แพงด้วย Facebook Automated Rules

แอดแพงทำไงดี? มาศึกษากลวิธีรวมถึงวิถีทางยิงแอดโดยใช้กฎอัตโนมัติสำหรับโปรโมทของคุณ หยุดแอดกินเงินฟรีๆด้วย Automated Rules คนใดกันยิงแอดเฟสบุ๊คด้วยตัวเองจำเป็นต้องเคยเห็นฟีเจอร์นี้มาบ้างแล้ว กลวิธีและก็วิถีทางยิงแอดโปรโมทที่คุณไม่ต้องมาจัดการแอดด้วยตัวเอง แอดปัง Automated อัดงบประมาณให้ เฟส เขียว3 บรรทัดหมายถึงช่วยประมวลผลประชาสัมพันธ์และควบคุมงบประมาณยิงแอด ตั้งแต่นี้ต่อไปโปรโมท Facebook ไม่ถูกกินเงินฟรีแน่นอน

Facebook Automated Rules คืออะไร?

เป็นสิ่งของที่ Facebook มีไว้เพื่อจัดการการยิงแอด โดยเราสามารถสร้างเงื่อนไขขึ้นมาเพื่อ Faceebook ปฏิบัติการอัตโนมัติกับโปรโมทนั้นตามข้อตกลงที่ตั้งไว้ เมื่อโฆษณาเป็นไปตาม Rules ที่ตั้งไว้ ระบบจะทำ Automated ให้เองตามคำสั่งที่ตั้งไว้ โดยหนทางยิงแอดอย่างนี้จะช่วยปรับให้ผู้ใช้งานควบคุมโฆษณาได้ง่ายมากขึ้น ตั้งค่าได้กับทุก Campaign, ทุก Ad Sets, ทุก Ads เลย มีเงื่อนไขให้เลือกใช้งานตามสิ่งที่ต้องการ

 

ทางสร้างโปรโมทบนเฟสบุ๊คอย่างง่าย

ในยุคที่ร้านออนไลน์มีเยอะขึ้นเรื่อยๆทุกคราวแบบงี้ หนทางที่ลูกค้าจะมาพบร้านรวงของคุณได้นั้นก็มีน้อยตามจ้ะ แม้กระนั้นโชคดีที่เรามีตัวช่วยอย่าง “การโฆษณา” ที่จะทำให้ร้านคุณเด่นออกมาจากฝูงมวลมหาพลเมืองร้านขายของออนไลน์ โดยการโฆษณานี้ก็มีหลายประเภทมากมายก่ายกองๆเฟส เขียวเป็นอย่างไร แถมแต่ละจำพวกยังมีกลุ่มเป้าหมาย แล้วก็ใช้งบประมาณแตกต่างออกไปด้วย แต่วันนี้ เราจะมากล่าวถึงการโฆษณาแบบที่ง่ายที่สุดบนเฟสบุ๊ค หรือที่เรียกกันว่า Boost Post จ้ะ ซึ่งยืนยันได้เลยว่าง่ายมากๆก่อนหน้าไปดูแนวทางการ Boost Post เรามาดูจุดแข็งรวมถึงข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับการโฆษณาแบบงี้กันก่อนเลยดีกว่าจ้ะ จุดแข็งของการโฆษณาแบบนี้ 1. ทำเป็นง่าย 2. ได้ Like สำหรับทั้งยังโพสต์และเพจในเวลาเดียวกัน เพราะครั้งใดก็ตามเรา Boost Post ทางเฟสบุ๊คก็จะสร้างปุ่ม Like Page ให้เราที่มุมด้านขวาบนของโพสต์นั้นๆทำให้คนที่เห็นสามารถกด Like เพจเราได้เลยในทันทีทันใดโดยไม่ต้องเข้ามาที่หน้าเพจ

ตัวการที่โพสต์จะ Boost ไม่ผ่าน? (เฟสบุ๊คไม่อนุญาตให้เป็นโปรโมท) – รูปที่ใช้มีตัวอักษรเกิน 20% ของพื้นที่ทั้งผองในรูป – รูปที่ใช้มีโลโก้หรือคำที่เกี่ยวกับเฟสบุ๊ค

คุณลักษณะเด่น ของการจัดการสต๊อกสินค้าให้เป็นระบบ!

การจัดการสต๊อกสินค้าให้เป็นระบบเป็นอีกเรื่องสำคัญของการค้าออนไลน์เลยจ้าจ้ะ เพราะจะช่วยทำให้ปรับร้านขายของของเราดำเนินไปได้อย่างเที่ยงตรง ลดจุดบกพร่องของวิธีขาย ลดปัญหาด้านการขาดทุนเพราะสินค้าตกหล่น สินค้าขาดสต๊อก และอีกเยอะแยะจ้ะ

วันนี้พิมเพลิดเพลินเจริญใจมีลิสต์ 5 คุณลักษณะเด่นของการจัดการสต๊อกสินค้าให้เป็นระบบ พร้อมระบบจัดการสต๊อกมาฝากพ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์กัน เพื่อจะได้บริหารจัดการร้านออนไลน์ของคุณได้เป็นระบบกฎเกณฑ์มากเพิ่มขึ้น ถ้าเกิดพร้อมแล้ว เรามาเริ่มกันเลยค่า!

สต๊อกสินค้า และ ระบบสต๊อกสินค้าคืออะไร?

เราจำเป็นต้องมาทำความเข้าใจความหมายของสต๊อกสินค้าแล้วก็ระบบสต๊อกสินค้ากันก่อนจ้ะ สต๊อกสินค้า (Stock)เป็นสินค้าคงคลังหรือสินค้าที่ถูกเก็บไว้ภายในเยอะๆ ซึ่งอาจจะมีทั้งสินค้าที่ผลิตเอง สั่งซื้อเข้ามาเก็บไว้ขาย มีผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด ซื้อเฟสเขียว หลายประเภท ออนไลน์ สล็อต เพื่อรองรับแล้วหลังจากนั้นก็พร้อมขายแล้วหลังจากนั้นก็ส่งสินค้าให้เพียงพอตามออเดอร์ของลูกค้า

ส่วน ระบบสต๊อกสินค้าเป็นขั้นตอนเกี่ยวกับการจัดเก็บคลังสำหรับเก็บสินค้าแบบครบวงจร โดยสินค้าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่พร้อมขาย พร้อมส่งออกเมื่อมีลูกค้าสั่งออเดอร์เข้ามานั่นเองจ้ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *