ถึงเวลาต้องลาโลก เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีที่คุ้มค่าใช้บริการ

ถึงเวลาต้องลาโลก

ถึงเวลาต้องลาโลก เมื่อไม่อาจจะหลบหลีกหรือหยุดการชนโลกของ “ดาวนพเคราะห์น้อย 2010 ดีน่า” ในวันที่ 22 เดือนกุมภาพันธ์ 2026 ได้ ทั้งหมดทุกอย่างในเวลา 200 วันก่อนถึงวันสิ้นโลก ก็เลยเต็มไปด้วยความสับสนวุ่นวายหลังจากที่มีรายงานข่าวสาร ว่า ดาวพระเคราะห์น้อย จะทำลายโลก

รวมทั้งแหลมประเทศเกาหลีก็อยู่ในเขตพื้นที่ที่จะมีการปะทะ ถึงเวลาต้องลาโลก

รัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ได้ประกาศกฎอัยการศึกเร่งด่วนแห่งชาติ กระทั่งทำให้เกิดการจลาจลครั้งใหญ่ตามมา ทั้งยังความไม่ถูกกันระหว่างคนที่มั่นใจว่าโลกจะถูกทำลายกับคนที่มิได้เชื่อแบบงั้นตอนที่จะต้องเริ่มนับถอยหลัง 200 วันก่อนที่วันหายนะจะมาถึง ยังมีอีกหลายๆคนที่ขอมีชีวิตอยู่ต่อเพื่อวันนี้ ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายนี้ “จินเซคยอง” หรือ คุณครูจิน (สวมบทโดย อันอึนจิน) คุณครูสาวโรงเรียนมัธยมศึกษาต้น คนที่ยังรู้สึกระบมทางด้านจิตใจ จากการตายของ “กางควรซู” ผู้เรียนม.ต้น ศิษย์ของคุณ ที่ถูกลักพาตัวไปรวมทั้งจะต้องเสียชีวิต ระหว่างมีการต่อต้าน คุณตกลงใจกลับไปอยู่บ้านกำเนิด เมืองอุงชอน เมืองที่ติดอันดับ เมืองที่น่าอยู่ที่สุดในปี 2025 ดำเนินการเป็นจิตสมัครใจ เพื่ออยากได้คุ้มครองผู้เรียนที่คุณรัก แล้วก็คิดแผนจัดแจงกับคนหยาบช้าที่มีส่วนทำให้ศิษย์ของคุณตาย ระหว่างนั้น “ฮายุยงนซัง” (สวมบทบาทโดย ยูอาอิน) อดีตกาลแฟนของเซคยอง ก็กลับมาหาโดยไม่คาดคิด เขากล่าวว่าจะกลับมาอยู่กับคุณในระยะเวลาท้ายที่สุดของชีวิต

ในตอนที่ดาวนพเคราะห์น้อยพุ่งตรงตรงมายังโลกโดยไม่อะไรมาหยุดได้ คุณครูสาวพากเพียรดิ้นรนคุ้มครองป้องกันเด็กๆที่เคยเป็นศิษย์ให้รอดปลอดภัย ไม่ว่าจำต้องแลกเปลี่ยนด้วยใดๆก็ตามเป็นซีรีส์โดย Netflix ที่เล่าถึงโลกที่ตกอยูในความปั่นป่วน เมื่อเหลือเวลาแค่ 200 วันก่อนที่ดาวพระเคราะห์น้อยจะพุ่งเข้าชนและก็ทำลายโลก โดยถ่ายทอดเรื่องราวของมนุษย์บนโลกและก็การใช้ชีวิตที่ยังเหลือของพวกเขา

ดาราซีรีส์ Goodbye Earthอันอึนจิน สวมบทบาทเป็น จินเซคยองเดิมเป็นคุณครูสอนวิชาเศรษฐวิทยา

ในโรงเรียนมัธยมศึกษา แต่ว่าภายหลังจากได้ยินข่าวว่าดาวพระเคราะห์น้อยระเบิด คุณก็ได้ไปเป็นอาสาสมัครที่แผนกเยาวชนของเทศบาลอุงชอน แล้วก็อุตสาหะต่อสู้อย่างเงียบๆเพื่อปกป้องรักษาเด็กๆคิมยุยงนฮเย เล่นบทเป็น คังอินอาผู้บังคับบัญชากองพันการช่วยสนับสนุนการช่วยรบ ระหว่างที่อึงชอนกำลังจะถูกกระหน่ำด้วยดาวนพเคราะห์น้อย คุณได้เดินทางไปทั้งเมืองเพื่อจ่ายแจกเสบียงกรังและก็รักษาความสงบจอนซองอู เล่นบทเป็น อูซองแจ เมื่อหัวหน้านักบวชที่ล่องหนไป ภายหลังจากมีการประกาศเรื่องดาวพระเคราะห์น้อยจะพุ่งเข้าชนกับโลก ซองแจได้เปลี่ยนมาเป็นผู้ช่วยนักบวช รวมทั้งรอดูแลผู้คนในโบสถ์ยูอาอิน เล่นบทเป็น ฮายุยงนซัง คู่รักของเซคยองหวานใจกันมานานและก็เป็นนักค้นคว้าที่สถาบันวิจัยด้านวิศวกรรมชีวภาพ เขาตกลงใจทอดทิ้งชีวิตที่ปลอดภัยในอเมริกาอย่างไม่ลังเล และก็กลับมายังประเทศเกาหลีซึ่งเป็นหลักที่วิกฤตเพื่อมาอยู่ใกล้เคียงเซคยอง

ถึงเวลาจำต้องตาย ( ประเทศเกาหลี: 종말의 바보 ) เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์แนว ดรามา ,ไซไฟ ,จิตวิทยา ของประเทศเกาหลีใต้ที่กำลังจะเข้าฉายในอนาคต เขียนบทโดย จอง ซอง-จู ดูแลโดย คิม จิน-ไม่น แล้วก็แสดงนำโดย อัน อึน-จิน ,ยู อา-อิน ,จอน ซอง-อู และก็คิม ยุยงน-ฮเย มีระบุฉายทั้งโลกทาง เน็ตฟลิกซ์ วันที่ 26 เดือนเมษายน 2024 เมื่อดาวพระเคราะห์น้อยกำลังพุ่งตรงมาชนโลกในอีก 200 วัน ความอลหม่านของชาวโลกก็เลยได้เกิดขึ้น จิน เซ-กยอง ที่ตกลงใจลาออกจากการเป็นคุณครู แล้วไปดำเนินงานอาสาสมัครแผนกเด็กแล้วก็เยาวชนในจังหวัดของคุณ โดยที่ ฮา ยุยงน-ซัง แฟนชายหนุ่มที่คบกันมานับเป็นเวลาหลายปี ได้บินกลับมาจากอเมริกาเพื่ออยู่กับคุณในวาระสุดท้าย ก่อนที่จะโลกจะล่มสลาย

 

 

 

 

 

ดูหนังผ่านเน็ตฟรี หนังใหม่ชนโรง ดูหนัง HD 4K บรรยายไทย ซับไทย เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่2024 เว็บสำหรับคนที่ถูกใจ ถึงเวลาต้องลาโลก สำหรับเพื่อการดูหนังโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีให้มองทั้งยัง ดูหนังโรงภาพยนต์ ดูหนังดัง ดูหนังยอดนิยม สามารถมองได้ผ่านคอมพิวเตอร์ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต Android, iOS, iPhone, iPad ทุกระบบ เว็บ ดูหนังผ่านเน็ตฟรี ของพวกเราเป็นอีกหนึ่งลู่ทางสำหรับคนที่อยาก ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2023 ดูหนังฟรี 1 วัน ดูหนังใหม่ปัจจุบันฟรี ดูหนังฟรี2024 ไม่มีประชาสัมพันธ์กั้น มากมายไปกว่านั้นยังสามารถดูหนังได้นานาประการความแหลมคมชัดทั้งยัง 360p, 480p, 780p, 1080p มากมายไปจนกระทั่งความชัดระดับ 4K หรือ Ultra HD

เป็นเว็บไซต์ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี พวกเราเลือกเฟ้นหนังที่เยี่ยมที่สุดทั้งยังหนังยอดนิยม

ดูหนังใหม่ 2024 หนังใหม่ชนโรง มาให้คุณได้เลือกดูกันแบบจุใจ ด้วยความแหลมคมชัดระดับ หนังมาสเตอร์ Master หนังบรรยายไทย หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย พวกเราได้สะสมหนังนานัปการต้นแบบทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น แอคชั่น เผชิญภัย ตื่นเต้น ไซไฟ อาชญากรรม สอบสวน คอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่า รวมทั้งอีกเยอะมาก รวมไว้ทั้งยังหนังดังอีกทั้งไทย ทวีปเอเชีย รวมทั้งต่างชาติ ฯลฯ เว้นแต่ภาพยนต์แล้ว พวกเรายังมี มองซีรี่ส์ออนไลน์ มองการ์ตูนออนไลน์ จาก Netflix, HBO, Apple+, Disney+ Hotstar, HBO และก็อื่นๆให้ทุกคนได้เป็นตัวเลือกเสริมเติมสำหรับการรับดูอีกด้วย สามารถติดตาม ดูหนังผ่านเน็ต ฟรี ทุกเมื่อเชื่อวัน ตลอด 1 วัน

มาแล้วซีปรี่ย์เรื่องใหม่ปัจจุบัน ที่ถูกส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นซีปรี่ย์แนว ตื่นเต้น, จิตวิทยา, ดราม่า, ไซไฟ, ของ Netflix ที่จะกระจายเสียงให้แฟนคลับได้รับดูกันในวันที่ 26 เดือนเมษายน 2024 ที่จะถึงนี้ และก็มาในลักษณะของบรรยายไทย ที่จะมีปริมาณ 12 ตอนสุดท้าย แล้วก็เป็นซีปรี่ย์ ที่ถูกปรับเปลี่ยนขึ้นมาจากนิยายเรื่อง “Shumatsu no Furu” ที่ถูกเขียนขึ้นโดย “วัวทาโร่ อิซากะ” นักประพันธ์นวนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่ได้เขียนมาแล้วหลายเล่ม “จุง ซองจู” คนเขียนบทชาวประเทศเกาหลี ก็ได้เอามาเรียบเรียงเขียนขึ้นใหม่ ออนไลน์ สล็อต

ให้แปลงเป็นบทของหัวข้อนี้ แล้วก็ส่งต่อให้ “คิมจิน มัน” ผู้กำกับมีอาชีพที่ได้สร้างผลงานออกมาให้แฟนคลับได้รับดูกันไปแล้วในหลายๆเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น สมาคมลับ ธุรกิจรัก Extracurricular, ทนายความสายเดือด Lawless Lawyer, แล้วก็เรื่องฯลฯ ที่เขาได้สร้างมา ในส่วนของเหล่าดาราหนัง

ก็จะมีดังนี้ “อัน ฮึน จิง” นางเอกสาวสวย ที่เคยส่งผลงานออกมาแล้ว ในประเด็นต่างๆไม่ว่าจะเป็น “มายเดียเรสต์ My Dearest” ซึ่งคุณจะมาเล่นพร้อมกันไปกับ “ยู อาอิน” ผู้แสดงนำชายชายหนุ่ม ที่ส่งผลงานมาแล้วด้วยเหมือนกันในเรื่อง “โทษทัณฑ์แดนนรก Hellbound” และก็ยังมีนักแสดงเสริมกองทัพ ความสนุกสนานร่าเริงคนอื่นไม่ว่าจะเป็น จอน ซองอู, คิม ยุยงนเฮ, ตรอกเยฮวา, ยุยงนซออา, ฮง วูจิน, คิมไม่น ชอล, แล้วก็ดาราหนังรับเชิญผู้อื่นอีกนับไม่ถ่วนที่จะเข้ามาร่วมสมบทในคราวนี้ สำหรับซีปรี่ย์หัวข้อนี้ จะมีพล็อต้เรื่องที่ น่าสนุกขนาดไหนนั้น โปรดติดตามรับดูกันได้เลยใน

เป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีสุดปังจากเน็ตฟลิกซ์ ที่ผู้ชมต่างมีความสนใจเป็นอันมากถึงเวลาต้องลาโลก

เพียงแต่มองเห็นแบบอย่างและก็รายนามดารานำแค่นั้นอย่าง “Goodbye Earth ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย (2024)” เป็นซีปรี่ย์แนว ตื่นเต้น, ถึงเวลาต้องลาโลก  จิตวิทยา, ดราม่า, ไซไฟ เรื่องใหม่ปัจจุบันและก็ที่สำคัญยังเป็นการโคจรมาเจอกันหนแรกของดารานำชายหญิงจากประเทศเกาหลีมีชื่ออย่าง อันอึนจิน ยูอาอิน จอนซองอู รวมทั้ง คิมยุยงนฮเย มารับบทนำด้วยกัน บอกเลยว่าเกิดเรื่องที่น่าระทึกใจมากมายๆเนื่องจากว่าเรื่องราวมีความแปลกใหม่และก็ที่สำคัญยังสำเร็จงานชิ้นใหม่ของ คิมจินไม่น ผู้กำกับโด่งดังที่เคยร่วมงานกับเน็ตฟลิกซ์มาก่อนแล้วหน้านี้ในซีปรี่ย์เรื่อง Extracurricular สโมสรลับธุรกิจรัก รวมทั้งภาพยนตร์เรื่อง My Name สำหรับผู้ใดกันที่กำลังติดตามรับดู สามารถรับดูทั้งสิ้น 12 ตอนพร้อมซับไทยและก็บรรยายไทย

เรื่องย่อ Goodbye Earth ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย (2024) โดยเรื่องราวจะบอกเล่าเรื่องราวของผู้คนยนโลก แล้วก็การใช้ชีวิตที่เหลือของพวกเขาผ่านนักแสดงหลักอย่าง “จินเซคยอง” ซึ่งเดิมเคยเป็นอดีตคุณครูสอนวิชาเศรษฐวิทยา แม้กระนั้นเมื่อคุณได้ทราบข่าวสารว่าจะมีดาวเคราะห์น้อยระเบิด

คุณเลือกจะเป็นอาสาสมัครที่แผนกเยาวชนเพื่อต่อสู้รวมทั้งคุ้มครองป้องกันเด็กๆ“ฮายุยงนซัง” แฟนชายหนุ่มของ “จินเซคยอง” ที่คบค้ากันมานานแล้วแล้วก็เป็นนักวิศวกรรมชีวภาพดำเนินชีวิตอย่างสมบูรณ์ แม้กระนั้นเลือกจะกับมาประเทศเกาหลีเพื่อคุ้มครองปกป้องคู่รัก “อูซองแจ” เขาเป็นผู้ช่วยนักบวชที่โบสถ์แห่งหนึ่ง ที่จำต้องเปลี่ยนมาเป็นผู้ดูและโบสถ์ รวมทั้งคนท้ายที่สุดเป็น “คังอินอา” ผู้บังคับบัญชากองพันเพื่อจำต้องเริ่มเดินทางไปทั่วราชอาณาจักรเพื่อดูแลความปลอดภัย พวกเขาทั้งหมดทั้งปวงจะสามารถดำรงชีวิตไปอีก 200 วันได้ยังไงกับสภาพแวดล้อมที่เหลืออยู่

อาศัยความชุลมุนวุ่นวายผู้กระทำผิดกฎหมายที่ถูกกักขังพากันแอบหนีออกมาจากเรือนจำมาได้ ทำให้นายทหารหญิง “คังอินอา” หรือ “ผู้กองคัง” (สวมบทโดย คิมยุยงนฮเย) เพื่อนรักของเซคยอง จะต้องปฏิบัติภารกิจอย่างมากและก็ทรหดอดทน เมื่อพบเจอกับอันตรายด้วยความแข็งแกร่งรวมทั้งความอาจหาญสมกับเป็นนายทหาร ความอลหม่านแผ่ขยายเพิ่มมากขึ้นจากกรุ๊ปลัทธิต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นเจ้าลัทธิอย่าง นักบวชซองแจ (สวมบทบาทโดย จอนซองอู) ก็ก่อความจลาจลเล่นกับความเลื่อมใสแล้วก็ความสินหวังของผู้ที่กลัวตาย นอกจากนั้นมีผู้คนจำนวนมากได้ออกมาเรียกร้องขอย้ายถิ่นไปยังพื้นที่ที่ปลอดภัยกว่า

ยิ่งใกล้ถึงวันสิ้นโลก ผู้คนในเมืองอุงชอนต่างจำต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

รวมทั้งมองหาวันพรุ่งที่ดีมากยิ่งกว่า แต่ทว่าอีกผู้คนจำนวนมากยังตั้งอกตั้งใจที่จะใช้เวลาในทุกๆวัน และก็ชีวิตที่ยังเหลืออยู่ให้คุ้มที่สุด ถึงเวลาต้องลาโลก  แล้วก็ให้คำมั่นต่อกัน ไม่ว่าจะเป็น วันนี้ วันพรุ่ง รวมทั้งทุกเมื่อเชื่อวัน พวกเขาจะรอคอยจวบจนกระทั่งกำลังจะถึงวาระสุดท้ายไปร่วมกัน รับดูซีรีส์ประเทศเกาหลี แนวไซไฟ วันสิ้นโลก “ถึงเวลาจำต้องตาย • Goodbye Earth” เสิร์ฟรวดเดียว 12 ตอนสุดท้ายอีกทั้ง ซับไทย แล้วก็บรรยายไทย ทาง เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) วันที่ 26 ม.ย. 2024 เปิดบันทึกในที่สุดกับ Goodbye Earth ถึงเวลาจำต้องตาย ซีรีส์ดราม่าไซไฟเรื่องปัจจุบันจาก Netflix ผจญวิกฤติการณ์รวมทั้งความปั่นป่วนวุ่นวายผ่านความสามารถการถ่ายทอดของดาราหนังมือโปร อันอึนจิน รวมทั้ง ยูอาอิน นำกองทัพนึกถึงชีวิตแสนล้ำค่า สะสางเรื่องราวค้างคา พร้อมนับถอยหลังสู่ระยะเวลาในที่สุดที่การมีลมหายใจบนโลกมนุษย์