ข่าวบอลยูโร เว็บไซต์ดูบอลสดที่หลายๆคคนรู้จัก Exclusive

ข่าวบอลยูโร

ข่าวบอลยูโร บอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป หรือ ยูโร 2024 ได้เพิ่มเติมอีก 3 ชาติ รับรองเข้ารอบ ทำให้ในเวลานี้มี 16 ชาติที่ได้ไปเล่นรอบในที่สุดที่เยอรมนีเป็นที่แน่ๆแล้ว บอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป 2024 รอบแบ่งกลุ่ม รอบคัด กลับมาเตะกันอีกรอบ ระหว่างวันที่ 15 -21 เดือนพฤศจิกายน และก็เป็น 2 เกมท้ายที่สุดของรอบเลือกเฟ้น ซึ่งในเวลานี้ได้ 16 ชาติผ่านเข้ารอบ ไปแล้ว

ส่วนผลจากการแข่งขันยูโร 2024 รอบแบ่งกลุ่ม ข่าวบอลยูโร

เมื่อคืนนี้วันที่ 18 พศจิกายน 2566 เนเธอร์แลนด์ โรมาเนีย และก็ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นอีก 3 กลุ่มเข้ารอบในที่สุดได้เสร็จ ในช่วงเวลาที่ ประเทศฝรั่งเศส ทำสถิติชัยครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์รอบคัดยูโร ยิง นอร์ธ ยิบรอคอยลตาร์ 14-0 ที่เมืองฮัมบูร์ก สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี มีพิธีกรรมจับฉลากแบ่งสาย การแข่งขันชิงชัยบอล ยูโร 2024 รอบในที่สุด ซึ่งผลที่ตามมามี “กลุ่ม ออฟ เดธ” เมื่อ กลุ่มชาติประเทศสเปน โดนจับมาอยู่ในกรุ๊ปบี ร่วมกับกลุ่มเข้มแข็งอย่าง โครเอเชีย แล้วก็ อิตาลี ส่วนกลุ่มขวัญใจคนท้องถิ่นอย่าง “สิงโตขู่คำราม” กลุ่มชาติอังกฤษ อยู่ร่วมกรุ๊ป สโลวีเนีย, เดนมาร์ก และก็ เซอร์เบีย

โจ โกเมซ (แทน โคนาเต นาทีที่ 46) – 6 ลงมาช่วยทำให้ปรับสมดุลในเกมรับ แม้ว่าจะมีจังหวะช่วยสกัดงามๆอยู่บ้าง แม้กระนั้นก็ยังโดนเจาะอย่างมากอยู่ดี ไรอัน กราเวนเบิร์ช (แทน เอนโด นาทีที่ 46) – 6 มานะใช้ความรู้ส่วนตัวพาบอลเข้าพื้นที่อันตราย มีจังหวะได้จบงามๆอยู่บ้าง แม้กระนั้นยังไปติดเซฟของผู้เฝ้าประตู ดาร์วิน นูเญซ (แทน โดก นาทีที่ 63) – 5พากเพียรใส่ตัวเข้าพื้นที่อันตราย แม้กระนั้นยังสร้างจังหวะให้กลุ่มมิได้ ติดอยู่ลัม สกันลอน (แทน แชมเบอร์ส นาทีที่ 74) – 5 ยังแทบจะไม่มีหน้าที่กับเกมมากเท่าไรนัก มีจังหวะช่วยตัดเกมดินแดนกึ่งกลางอยู่บ้าง เจมส์ แม็คคอนเนลล์ (แทน กอร์ดอน นาทีที่ 75) – 5 รอไล่บอลแต่ว่ากึ่งกลาง ใช้ความขยันไล่ตัดเกมช่วงท้าย

 

 

 

ข่าวบอลยูโรศึกบอลยูโร 2024 รอบเลือก กรุ๊ป ซี คืนวันจันทร์ที่ 21 เดือนพฤศจิกายนก่อนหน้าที่ผ่านมา

“แชมป์เก่า” อิตาลี อยากได้เพียงแค่ผลเสมอเพื่อซื้อตั๋ว ส่วน ยูเครน จำเป็นต้องชนะสถานที่เดียวเพื่อลบล้างผลเฮดทูเฮดที่ด้อยกว่าเกมดำเนินสู่นาที 5 เจ้าถิ่นเกมนี้บุกก่อน วิคโคนร์ ซิกันคอฟ ส่องไกลบอลตรงตัว จานฝ่าจิ ดอนที่นารุมม่า ล้มตัวตะปบสบาย แล้วหลังจากนั้นนาที 14 วิคโคนร์ ซิกันคอฟ ลากบอลพร้อมดีดสั้นให้ จอร์จี้ ซูดาคอฟ ซัดเร็วนอกกรอบ จานฝ่าจิ ดอนท้องนารุมม่า พุ่งเซฟสุดมืออย่างดีเยี่ยม นาทีต่อมา เฟเดริโก้เก๋ เคียซ่า ครอบครองบอลแล้วตะบันหน้ากรอบจุดโทษ อองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือลี สวยบิน ยกมือตีทิ้งออกข้างหลังจวนเจียน อัซซูร์ปรี่ลุ้นขึ้นนำหนแรกนัดหมายนี้ แชมป์เก่าใกล้เคียงได้สกอร์นาที 29 เฟเดริเก๋ เคียซ่า ถอยต่ำพนันบอลทะลุถึง ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่ สปีดหลุดแนวรับยูเครน ดวลลำพังแต่ว่ายิงประจำตัว อองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือลี งามบิน ที่ออกกีดกั้นทัน ออนไลน์ สล็อต

จาเรลล์ ควอนซาห์ – 7แม้ว่าจะมีปัญหากับการจัดการความเร็วของแนวรุกเจ้าของบ้าน แม้กระนั้นวันนี้ก็ยังเพียงพอมีจังหวะเข้าสะกัดงามๆช่วยกลุ่มอยู่บ้าง ข่าวบอลยูโร  พร้อมทั้งเป็นคนเพิ่มเติมขึ้นไปทำประตูได้จากจังหวะเตะมุมลุค เเชมเบอร์ส – 5ยืนเป็นตัวบุกปีกซ้ายแต่ว่าก็โดนเผาเครื่องอยู่บ่อย เกือบจะช่วยเกมรับอะไรมิได้เลย แถมเกมรุกก็ไม่มีหน้าที่มากเท่าไรนักตลอดทั้งเกมคอเนอร์ กางรดลีย์ – 5ทำงานเป็นตัวบุกปีกขวาในเกมนี้ โดน อามูรา พาทัวร์ตลอดทั้งเกม ดูแล้วยังจะต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์อีกมากอีกทั้งเกมรุกรวมทั้งรับวาตารุ เอนโด – 5มีปัญหากระจ่างแจ้งกับการจัดการกับความเร็วความแข็งแกร่งของแนวรุกเจ้าถิ่น จังหวะเข้าปะทะมองด้อยกว่าแจ่มแจ้งไม่สามารถที่จะสกัดกั้นเกมสวนกลับของคู่ต่อสู้ได้เลยก่อนที่จะถูกมันตัวออกตั้งแต่พักครึ่ง

เจ้าถิ่นน่าเฮนาที 65 ยูคิม วัวโนพลีคุณย่า วางบอลจากขวากระดอนผ่านหน้ากรอบประตู

ไคโล มูดริค ดอดด้านเสาสองยิงสุดแรงเกิด จานฝ่าจิ ดอนที่นารุมม่า ยืนปิดมุมคุ้มครองกไว้เสร็จ ตอนทดเจ็บ 90+3 โอเล็กซานเดอร์ ซูบคอฟ ผู้เล่นสำรองไหลบอลเรียดมาในจุดโทษ ไม่ไคโล มูดริค ชิงแตะต้องบอลก่อน ไบรอัน คริสตันเต้ แล้วล้มกลิ้งลง ผู้ตัดสินเมินหน้ามอบจุดลูกโทษ จบเกม อิตาลี เสมอ ยูเครน 0-0 ทำทั้งคู่ชาติมี 14 คะแนนเสมอกัน แต่ว่า “อัซซูร์ปรี่” สมหวังรักษาความเป็นต่อเรื่องเฮดทูเฮดที่เฮชูแรกมา 2-1 ซื้อตั๋วลุ้นโทรฟี้แห่งชาติยุโรปยุค 3 ในศึกยูโร 2024 ที่ เยอรมนี

การประลองบอล ยูโร 2024 รอบคัด ช่วงนี้ไปสู่โค้งสุดท้าย แต่ว่าในขณะนี้ได้โอกาสมที่ผ่านเข้ารอบในที่สุดเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วจำนวจ 7 กลุ่ม เคอร์ตำหนิส โจนส์  ข่าวบอลยูโร – 6 รอคุมจังหวะเกมในดินแดนกึ่งกลาง แต่ว่าคุมมิได้ มีจังหวะเล่นอดอยากแทงอลหลายที ทำเป็น 1 แอสซิสต์จากการเตะเปิดมุมไปให้ ควอนซาห์ ยิงเข้าไป ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ – 6หน้าที่หนักไปทางเกมรุก แต่ว่าได้เล่นกับบอลค่อนข้างจะน้อย พอใช้ได้ไปกับบอลก็ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันมิได้ ไคด์ กอร์ดอน – 5 หลายเจ็บกลับมาลงสู่สนามอีกที แต่ว่าวันนี้หน้าที่ค่อนข้างจะน้อย มีความเร็วแต่ว่าไม่สามารถที่จะใช้ให้มีคุณประโยชน์ได้ เบน โดก – 5 เพียรพยายามลากเลื้อยไปกับบอลขอบเส้น แต่ว่าวันนี้เลี้ยงรับประทานตัวไม่ผ่านเลย สร้างช่องทางอะไรให้กลุ่มมิได้วัวดี กัคโป – 5 ลงมาหวังเป็นตัวคุมเกมดินแดนหน้า แม้กระนั้นแทบจะมิได้บอลเลยตลอดทั้งเกม ไม่มีจังหวะสับไกยิงเลยแม้กระทั้งครั้งเดียว ศึกบอลยูโร 2024 รอบเลือก กรุ๊ป ซี คืนวันจันทร์ที่ 21 เดือนพฤศจิกายนก่อนหน้านี้ “แชมป์เก่า” อิตาลี ปรารถนาเพียงแค่ผลเสมอเพื่อซื้อตั๋ว ส่วน ยูเครน จะต้องชนะสถานที่เดียวเพื่อลบล้างผลเฮดทูเฮดที่ด้อยกว่า

การแข่งขันชิงชัยบอลยูฟา ยูโรปา ลีก 2023/24 รอบแบ่งกลุ่ม กรุ๊ปอี นัดหมายที่

ตูลูส ที่ลีกเอิง ประเทศฝรั่งเศส เปิดสตาดิอุม มูนิซิปัล รับการมาเยี่ยมของ หงส์แดง กลุ่มดังจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันนี้เจ้าถิ่นใช้แผน 4-4-2 แว็งซ็องต์ เซียร์โร  ข่าวบอลยูโร คุมดินแดนกึ่งกลาง ไทส์ ดัลลิงกา จับคู่ นิคลาส ชมิดต์ ล่าตาข่าย ด้านกลุ่มเยี่ยมมาในระบบ 4-3-3 หฝ่าส์ ดิอาซ, เบน โดก และก็ วัวดี กักโป นำกองทัพในแนวรุก ผลจากการแข่งขันปรากฏว่า หน้าแข้งเจ้าของบ้านเป็นข้างเชือดชนะไปอย่างสุดมัน 3-2 ได้ประตูจาก อารอง ป่านุม นาที 36, ไทส์ ดัลลิงกา นาที 58 และก็ผู้เล่นสำรอง ฟรองค์ มากมายรี นาที 76 ส่วนกองทัพลิเวอร์พูลได้จาก คริสเตียน ค้างสเซเรส จูเนียร์ ยิ่งเข้าประตูของตัวเองนาที 74 แล้วก็ผู้เล่นสำรอง ดิโอโก โชตา นาที 89 จากชัยนัดหมายนี้ ทำให้ ตูลูส มีเพิ่มเป็น 7 คะแนน รีๆรอๆงหัวหน้าฝูงของกรุ๊ป ด้าน หงส์แดง แพ้ครั้งแรก มี 9 คะแนนเหมือนเดิม แม้กระนั้นยังนำเป็นหัวหน้าฝูง จังหวะเข้ารอบถัดไปอยู่ในมือตนเองทั้งคู่กลุ่ม